Add: 169 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giới thiệu về chúng tôi

Tên công ty: Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp Ardahomes
Giám đốc: Phạm Tam Giang
Tài khoản ngân hàng công ty Ardahomes: 0031000511044 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Phòng.
Văn phòng giao dịch và showroom: 169 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.
Tổng kho tại 79 và 87 Trực Cát, Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Hải Phòng. 
Tel: 0902.269.004
 

        Hiện nay công ty Ardahomes đang hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề xây dựng, kinh doanh thương mại các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, ngói lợp, gạch gốm trang trí nội ngoại thất. Các dòng sản phẩm được chính công ty sản xuất mang thương hiệu Ardahomes và các sản phẩm được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng cao và giá thành hợp lí nhất thị trường. Ngoài ra Công ty còn chuyên tư vấn, thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn, bể cá non bộ. Đặc biệt là hệ thống bể cá Koi, được xử lý bởi hệ thống lọc thông minh theo công nghệ của Nhật. Bên cạnh đó, Ardahomes còn là nhà phân phối, thiết kế thi công vườn tường sinh thái được nhập khẩu 100% từ Bồ Đào Nha, là giải pháp công nghệ thông minh, thân thiện với môi trường bằng hệ thống tưới tự động cho không gian cây xanh trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được bảo hành trên 15 năm.
       Công ty Ardahomes đã đầu tư hệ thống máy cắt gạch CNC, máy mài gạch tự động phục vụ theo đơn đặt hàng. Hiện nay Công ty đã và đang sản xuất, cắt ghép các dòng sản phẩm gạch trang trí cao cấp mang thương hiệu Việt – Ý để cung cấp cho thị trường trong cả nước.
       Công ty nhập khẩu trực tiếp nên rất có lợi thế về giá cả, chất lượng, đáp ứng được số lượng hàng lớn, đa dạng về mẫu mã, hàng có sẵn tại kho.Thời gian giao hàng nhanh, chiết khấu thanh toán đa dạng. Công ty Ardahomes luôn khẳng định là nhà phân phối lớn nhất tại thị trường Hải Phòng về sản phẩm gạch gốm đá trang trí tiểu cảnh.  
        Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ được sự lựa chọn ưng ý nhất !

Zalo